DỊCH VỤ MUA BÁN - SỬA CHỮA
ĐIỆN LẠNH DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP


DỊCH VỤ VỆ SINH MÁY LẠNH TẠI NHÀ GIÁ RẺ TẠI TPHCM
 

ĐC: 308 Thoại Ngọc Hầu , P. phú Thạnh , Q. Tân Phú , TPHCM
 

HOTLINE: 0862 756 234 - 0908 540 008


Dịch vụ vệ sinh máy lạnh là một việc rất quan trọng đối với hiệu ứng nhà kính trái đất ngày càng nóng lên, vì vậy máy lạnh là thiết bị điều hòa cần có trong mỗi gia đình.
 
Do máy lạnh hoạt động hết công suất trong thời gian dài, cho nên máy lạnh chiu rất nhiều ảnh hưởng của không khi nóng, đồng thời không tránh khỏi một lượng lớn bụi bẩn dính bám vào dàn lạnh, dàn nóng, và các tấm lưới chắn ! Và chăc chắn lượng ô nhiễm này ngày càng kết bám dính nhiều hơn, chũng sẽ làm cản trở việc lấy gió giải nhiệt dàn nóng, làm ảnh hưởng đến viêc trao đổi nhiệt giữa dàn nóng và dàn lạnh. Chính sự bụi bẩn làm cản trở sự trao đổi nhiệt này sẽ dẫn đến làm cho máy lạnh làm việc yếu kém đi. Dĩ nhiên vấn đề này làm ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình quý vị. Bởi vì luôn phải hít liên tục luồng không khí bẩn trong máy lạnh thổi phà ra. Gây ảnh hưởng ngay đến đường hô hấp các thành viên gia đình.


  

Vì vậy dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà ĐIỆN LẠNH MIỀN NAM chúng tôi ra đời nhằm phục vụ nhu cầu khi các bạn cần vệ sinh máy lạnh. Với đội ngũ nhân viên bề dày kinh nghiệm chuyên ngành điện lạnh, luôn nhiệt tình tận tụy trong việc chẩn đoán các bệnh nguyên nhân làm việc kém của thiết bị.

 
 

ĐIỆN LẠNH MIỀN NAM luôn đặt uy tín, chất  lượng lên hàng đầu. Quý vị chỉ cần bỏ 1 khoảng phí rất nhỏ, chúng tôi  sẽ vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh an toàn sạch sẽ, trả lại bầu không khí trong lành cho ngôi nhà bạn.

 


 

Còn ngần ngại gì nữa, hãy nhắc alo về dịch vụ ĐIỆN LẠNH MIỀN NAM 
0862 756 234 - 0908 540 008 chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ phục vụ mọi nhu cầu một cách tốt nhất cho thiết bị điều hòa nhà bạn, quý vị  nên vệ sinh máy lạnh thường xuyên theo chu kỳ sẽ làm tăng tuổi thọ cho thiết bị và đảm bảo vệ sinh sức khỏe tối ưu nhất cho gia đình bạn.
Hiển thị

VỆ SINH MÁY LẠNH

Danh mục đang cập nhật!

Tin tức Xem tất cả